CHIA SẺ

Hoạt động

TRỒNG SANH Ở KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 2

Tuần trước, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành cơ bản hoạt động trồng cây tạo khuôn viên tại cổng chào Khu công nghiệp Đồng Xoài 2. Công ty tạo được uy tín nên đã trúng thầu tiếp tục thi công trồng thêm các cây Sanh tại Văn phòng Ban quản lý Khu công nghiệp Đồng Xoài 2 nằm bên trong công trình này.

Những cây Sanh khá lớn trong vườn mà Cây Xanh Gia Nguyễn chăm sóc hằng ngày đã được chọn để mang đến công trình trồng mới. Những cây Sanh khá đẹp, khỏe, đủ tiêu chuẩn để sống ở môi trường đất mới đã được chọn.


Hình ảnh cây Sanh đang chờ được vận chuyển tới công trình

Cây lớn và nặng nên không thể vận chuyển, bốc lên xe bằng sức người. Vì vậy, Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động xe cẩu tới để bốc dỡ, đưa cây lên xe chuyển đến công trình. Trong thời gian ngắn cây đã được vận chuyển đến Khu công nghiệp Đồng Xoài 2. Và công đoạn trồng cây chủ yếu cũng do xe cẩu làm một cách nhanh gọn.

Nhưng để cây có thể sống và phát triển bình thường ở môi trường mới thì bàn tay chăm sóc của các anh em công nhân là không thể thiếu được. Ngay sau khi cây được trồng xuống, cần phải chỉnh sửa cây theo hướng phù hợp, rồi lấp đất, bón phân, tưới nước cho cây.


Cây Sanh to lớn đươc Cây Xanh Gia Nguyễn dùng cần cẩu đưa tới công trình

Quá trình trồng những cây lớn như cây Sanh ở đây đòi hỏi kỹ thuật trồng và chăm sóc ngay những bước đầu là rất quan trọng. Bởi đây là những cây có giá trị cao, nếu cây bị héo hay không sống được thì thiệt hại của Công ty không ít. Không những vậy còn ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

 Vì vậy mọi công đoạn trồng cây điều được Cây Xanh Gia Nguyễn thực hiện cẩn thận, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhờ sự hiểu biết và kinh nghiệm của người quản lý.


CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY SANH Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục trồng cây xanh cho 2 công trình ở trên địa bàn Bình Phước.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã thi công công trình trồng cây Sanh ở hai địa điểm khác nhau ở tỉnh Bình Phước. Hai công trình này là của 2 anh em trong gia đình, yêu cầu cung cấp trồng cây Sanh cho công ty của hai anh em.


Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Sanh cho Công ty Khải Hưng

Địa điểm trồng cây sanh đầu tiên là tại Trạm Xăng Dầu Dung Hỷ ở địa chỉ Ấp 3 xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Địa điểm thứ hai là tại công ty Khải Hưng ở xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Ở mỗi công trình này, Cây Xanh Gia Nguyễn đã trồng 2 cây Sanh. Tuy hai địa điểm trồng khác nhau nhưng do thuận đường, vì vậy Cây Xanh Gia Nguyễn kết hợp trồng cây và hoàn thành công việc 


Cây Xanh Gia Nguyễn dùng Cẩu để trồng Cây Sanh

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng chịu trách nhiệm vận chuyển và trồng cây sanh cho hai công trình. Tuy số lượng cây ít, nhưng cây lớn nên Cây Xanh Gia Nguyễn phải dùng cần cẩu để vận chuyển và trồng cây một cách an toàn nhất.

Đội ngũ nhân công với tinh thần trách nhiệm cao, đã hoàn thành công trình ngay trong buổi sáng. Nhân công cũng tiến hành tưới nước cho cây đảm bảo cây sống và phát triển tốt. Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác với tất cả mọi người trên mọi miền đất nước.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY SANH Ở BÌNH PHƯỚC


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SANH GIỐNG CHO CHỊ DUY Ở TP HỒ CHÍ MINH

Thời gian vừa qua, Cây Sanh đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Trong đó, Chị Duy ở Thành Thái, quận 10, TP Hồ Chí Minh đã quyết định lựa chọn Cây Sanh của công ty. Chị Duy đã đặt mua 500 Cây Sanh cao >=4.5m, 300 Cành Sanh (cao 1.5m).Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sanh cho chị Duy ở TP Hồ Chí Minh

Cây Sanh là loài Cây Cảnh nghệ thuật được xếp vào hàng bậc nhất trong số những loại Cây Cảnh đang được ưa chuộng tại nước ta hiện nay. Đây là loại cây thân gỗ được trồng trong tự nhiên có chiều cao lên tới 30m. Mỗi môi trường khác nhau, kích thước và chiều cao của Cây Sanh cũng sẽ khác nhau.

Sanh là loại cây có tán lá xanh, nhìn trông rất đẹp mắt. Cây rất thích hợp trồng làm Cây Cảnh, Cây Bóng Mát ở trong khu dân cư, bệnh viện, khuôn viên, công viên, trên đường phố, trong biệt thự. Bên cạnh đó, đây cũng là loài cây thích hợp trồng ở những vùng có khí hậu nhiệt đới ẩm, trong đó có Việt Nam.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Muốn cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt thì cần phải cung cấp nhiều nước. Nếu như trồng tại nơi khô hạn hay thiếu nước thì cây sẽ phát triển chậm, lúc này ở trên thân của cây sẽ xuất hiện những điểm lồi màu trắng.

Đối với người Việt Nam, quan hệ giữa thiên nhiên và con người đã trở nên vô cùng gắn bó, thân thiết. Đặc biệt, các loại cây đều chứa đựng yếu tố tâm linh và có ý nghĩa lớn trong đời sống. Cây Sanh không chỉ được ưa chuộng bởi sự sang trọng, lịch lãm.


Cây Sanh được ưa chuộng bởi sự sang trọng, lịch lãm

Trên thị trường Cây Cảnh trong những năm gần đây, Cây Sanh là loại cây cảnh góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế tại nhiều địa phương. Người ta còn gọi Cây Sanh là loại Cây Tiền Tỷ, nhiều người có thể giàu lên nhờ vào việc kinh doanh giống cây này.

Cùng với những ưu điểm của Cây Sanh và giá trị kinh tế mà Cây Cảnh này đem lại, chị Duy ở Thành Thái, Q.10, Tp. HCM đã quyết định đặt hàng 500 Cây Sanh 500 cao >=4.5m, 300 Cành Sanh (cao 1.5m). Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng, phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cử nhân viên tập hợp và vận chuyển Cây Sanh giống giao đến đúng địa chỉ cho khách hàng.Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sanh đảm bảo uy tín và chất lượng


Chị Duy rất hài lòng sau khi nhận cây giống đã đặt. Chị cũng hi vọng hai bên có thể hợp tác nhiều lần hơn nữa để mua được các loại cây giống hiệu quả và chất lượng.

Nếu bạn đang muốn đặt hàng và có những thắc mắc liên quan tới Giống Cây Trồng, vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SANH GIỐNG CHO CHỊ DUY Ở TP HỒ CHÍ MINH
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY SANH CHO ANH PHAN VŨ TRƯỜNG

Cây Sanh là một trong những loại Cây Bóng Mát, Cây Cảnh Quan, Cây Bonsai đẹp và được ứng dụng trồng ở nhiều nơi. Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn trồng loại Cây Sanh này vừa để tạo cảnh quan, vừa để trang trí nội-ngoại thất.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 Cây Sanh cho anh Phan Vũ Trường


Anh Phan Vũ Trường một nhà vườn tại ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với nhu cầu kinh doanh mặt hàng Cây Sanh có chiều cao từ 1-1,2m anh đã liên hệ qua Website của chúng tôi để đặt mua Online 250 Cây Sanh cho dự án của mình.

Theo yêu cầu của anh Trường, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống tới tận nơi. Sau khi nhận được cây giống anh Trường đã rất hài lòng. Cây Sanh khỏe mạnh, tán lá xanh tốt, thân cây mập mạp, bầu cây chắc chắn được đóng gói cẩn thận.Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Sanh tới tận nơi giao cho khách hàng

Ngay sau khi nhận được cây giống, anh Trường đã tiến hành trồng Cây Sanh theo sự hướng dẫn của chúng tôi. Sau chỉ khoảng 1-2 năm trồng và được chăm sóc đầy đủ những Cây Sanh này sẽ có thể đạt chiều cao từ 2-2.5m. Nếu không muốn cây cao khách hàng có thể tiến hành tỉa cảnh, khống chế chiều cao, tạo thế theo ý muốn.

Anh Trường cho biết “Sở dĩ tôi lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là bởi các bạn có sẵn cây giống mà tôi yêu cầu, giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh, có nhiều ý kiến phản hồi tốt của khách hàng. Tôi chúc cho các bạn ngày càng kinh doanh thuận lợi, tôi rất hài lòng với lô cây giống này. Nếu có cơ hội tôi vẫn sẽ tiếp tục đặt hàng tại Cây Xanh Gia Nguyễn.”


Sau khi nhận được cây giống anh Trường đã rất hài lòng

Chúng tôi rất cảm kích và phấn khởi trước những lời nhận xét của anh Trường, chúng tôi chân thành cảm ơn anh đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY SANH CHO ANH PHAN VŨ TRƯỜNG
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY SANH CHO HỢP TÁC XÃ ĐÓNG TÀU XÀ LAN NHƠN TRẠCH

Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch là một trong những khách hàng thân thiết đã nhiều năm của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Hàng năm Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch đều đặt mua nhiều loại cây giống tại Vườn ươm chúng tôi. Mới đây, chúng tôi rất hân hạnh được ký hợp đồng cung cấp mới 200 Cây Sanh có kích thước 1,5-1,8m cho Hợp Tác Xã.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Sanh cho Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch

Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là đơn vị đã triển khai đầu tư hai dự án trọng điểm gồm: 

Dự án “Nuôi trồng thủy sản kết hợp trồng rừng, trồng Cây Ăn Trái” 

Dự án “Du lịch sinh thái Chợ Nổi” 

Các dự án được triển khai tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Hợp Tác Xã còn có bãi Phước Khánh với tổng diện tích mặt bằng hơn 5ha để kinh doanh vật liệu xây dựng, cho thuê kho bãi. Chính vì vậy, nhu cầu về cây giống các loại hàng năm của Hợp Tác Xã khá lớn.Vườn ươm Gia Nguyễn vận chuyển Cây Sanh Giống đến tận nơi cho khách hàng

Chia sẻ với chúng tôi, vị đại diện của Hợp Tác Xã cho hay: “Hợp Tác Xã đã cử cán bộ đi tham khảo một số Vườn ươm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và tỉnh lân cận. Mục đích là để tìm Mua Cây Giống cung cấp lâu dài cho Hợp Tác Xã. Sau nhiều lần hợp tác thì Hợp Tác Xã đánh giá cao năng lực cung cấp và chất lượng cây giống của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Do đó, lần này chúng tôi đã quyết định ký hợp đồng mua thêm 200 Cây Sanh để phục vụ cho dự án của Hợp Tác Xã”.


Hợp Tác Xã đánh giá cao năng lực cung cấp và chất lượng cây giống của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào khi được sự tin tưởng của Hợp Tác Xã. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cây giống chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt Mua Cây Giống tại Vườn ươm chúng tôi.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY SANH CHO HỢP TÁC XÃ ĐÓNG TÀU XÀ LAN NHƠN TRẠCH

0 comments:

Đăng nhận xét